Tin tức

Tin tức

Tin tức

Danh mục sản phẩm
Tin tức
THƯ GIỚI THIỆU

THƯ GIỚI THIỆU

Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2002, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại máy móc thiết bị công nghiệp cho các nhà máy luyện thép, xi măng, hóa dầu, chế tạo máy... Hiện tại, Công ty chúng tôi là đại diện ở Việt Nam và Đông Nam Á của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành đến từ Châu Âu và Mỹ. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến Quý Công ty danh mục tóm tắt một số sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường cho các ngành công nghiệp.
A.L.B.A.

A.L.B.A.

Thiên Lộc đang là đại diện cho A.L.B.A tại Việt Nam, chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo trì các sản phẩm của A.L.B.A. cho hầu hết tất cả các nhà máy thép tại Việt Nam.
ALTRA

ALTRA

Thiên Lộc đang là đại diện cho ALTRA tại thị trường Việt Nam; chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo trì các sản phẩm của ALTRA cho các nhà máy thép, dầu khí, phân bón, đạm, điện tại Việt Nam.
EUCHNER VIỆT NAM

EUCHNER VIỆT NAM

Thiên Lộc đang là đại diện cho EUCHNER tại thị trường Việt Nam; chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo trì các sản phẩm của EUCHNER cho các nhà máy thép, dầu khí, sản xuất lon rỗng, sản xuất ô tô, cửa máy CNC, bia rượu, nước giải khát tại Việt Nam
ILME VIỆT NAM - THIEN LOC

ILME VIỆT NAM - THIEN LOC

Thiên Lộc đang là đại diện cho ILME tại thị trường Việt Nam; chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo trì các sản phẩm của ILME cho các nhà máy thép, dầu khí, phân bón, đạm, điện, bao bì, sản xuất nhựa, khuôn mẫu, bia rượu, nước giải khát tại Việt Nam.
Giắc cắm công nghiệp 36 chân ILME CX 36 IF/M: mult-pin experience

Giắc cắm công nghiệp 36 chân ILME CX 36 IF/M: mult-pin experience

Giắc cắm công nghiệp 36 chân ILME CX 36 IF/M: mult-pin experience sản phẩm mới được thiết kế nhỏ gọn tăng số lượng chân kết nối đáp ứng nhu cầu về không gian lắp đặt thuận tiện.
TB WOODS VIET NAM - THIEN LOC

TB WOODS VIET NAM - THIEN LOC

TB WOOD'S là hãng sản xuất khớp nối hàng đầu trên thế giới đạt tiêu chuẩn tuyệt đối đáp ứng nhu cầu khách hàng, TB WOOD'S sản xuất nhiều loại khớp nối đa dạng phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau như ngành sản xuất thép, thực phẩm, bia rượu, dầu khí...

2017 © THIÊN LỘC . All Rights Reserved. Developed WETECH